Tốt đẹp Eshop Kalimba 17 Phím Ngón Tay Cái Đàn Piano Chắc Chắn Ngón Tay Piano Với Hệ Thống Khóa, Hướng Dẫn Và Giai Điệu Búa Marímbula Mbira

Tốt đẹp Eshop Kalimba 17 Phím Ngón Tay Cái Đàn Piano Chắc Chắn Ngón Tay Piano Với Hệ Thống Khóa, Hướng Dẫn Và Giai Điệu Búa Marímbula Mbira

Category: Đàn Piano Cơ
Tình trạng: Còn hàng
523,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
523,000đ
 
527,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

  • CHÌA KHÓA HỆ THỐNG KHÓA: 7 Khóa Ốc Vít để ổn định chắc chắn Thép Mangan chìa khóa yên xe mà không cần di chuyển. Mỗi yên cầu được thiết kế với Khóa Khối để một chìa khóa không ảnh hưởng đến người khác.
  • 17 PHÍM: Nó có 17 hương được 1 (D), 2 (B), 3 (G), 4 (E), 5 (C5), 6 (MỘT), 7 (F), 8 (D), 9 (C4), 10 (E), 11 (G), 12 (B), 13 (D), 14 (F), 15 (MỘT), 16 (C6), 17 (E).
  • HQ: Mỗi kalimba mà chúng tôi bán sẽ đến điều chỉnh để cụ thể điều chỉnh, và sẽ đi kèm với đó điều chỉnh nêu ra trên giấy. Mỗi kalimba mà chúng tôi bán thực sự là một nhạc cụ.
  • BỘ SẢN PHẨM: 1. kalimba, 2. sách nhạc, 3. hướng dẫn, 4. túi vải, 5. giai điệu búa, 6. ngón tay dán, 7. số miếng dán đi kèm.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
14 Rất hài lòng
4 star
9 Hài lòng
3 star
5 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:
*

Back to top