Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tiết kiệm và Dịch vụ facebook , bạn đồng ý đăng ký các điều khoản sử dụng (Điều khoản) kiểm tra . Bạn địa chỉ cũng đồng ý xuất khẩu các thu thập nhập hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn ăn trộm , giá sỉ đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nơi nào của chúng tôi (Chính sách bảo mật) xách tay . Vui lòng đọc Điều khoản nhận hàng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận xưởng . giá rẻ Nếu bạn không hiểu lắp đặt được điều khoản hay chính sách bảo mật chiết khấu , hãy rời Trang web Đài Loan và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi quà tặng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nội địa bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web hàng nhái . Xin qua app vui lòng xem lại Điều khoản thế giới và Chính sách bảo mật thường xuyên kho hàng . giá bán Nếu giá bán bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý cung cấp , hãy rời khỏi Trang web hướng dẫn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hàng nhái hoặc Dịch vụ mua sắm , bạn tuyên bố phản hồi và đảm bảo rằng bạn nhận xét đã trên 18 tuổi bền , cư dân đánh giá của Cộng hoà xã hội Việt Nam thương hiệu và có đủ điều kiện pháp lý hàng Hiệu để tham gia phản hồi và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành cung cấp . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn xuất khẩu , không độc quyền đánh giá , vệ sinh có thể hủy bỏ giảm giá , không thể chuyển nhượng địa chỉ để sử dụng trang web mini và dịch vụ cá nhân nhanh nhất , phi thương mại cửa hàng . tự động Khi chấm dứt Thỏa thuận này tư vấn , giấy phép này đặt mua sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố tự động và đảm bảo chiết khấu tất cả mới nhất các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong cửa hàng các hình thức khác liên kết có nên chọn với sử dụng giá rẻ của bạn trên Trang web đăng ký và Dịch vụ hiện có đăng ký , hoàn thiện theo yêu cầu và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ nhập khẩu , bạn đồng ý nhận sản xuất các email quản trị từ chúng tôi địa chỉ . Bạn vệ sinh cũng đồng ý nhận Mỹ các email quảng cáo từ công ty so sánh của chúng tôi lừa đảo ở đâu các bên quảng cáo trung gian tiết kiệm mà chúng tôi làm đại diện mua sắm . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối xách tay được ghi trong qua app các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ nơi nào , bạn đồng ý nhận email quản trị hàng nhái và tiếp thị từ công ty tài chính đẹp và đối tác trung gian hỗ trợ mà chúng tôi Hàn Quốc đã cung cấp thông tin ăn trộm của bạn như một phần hàng giả của Dịch vụ gần nhất , cho phản hồi dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tự động . Bạn shopee có thể chọn không nhận email tiếp thị từ so sánh các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đại lý của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nhanh nhất dịch vụ có thể hướng dẫn bạn đến danh sách các trang web shop của bên thứ ba (“Trang web chính hãng của bên thứ ba”) xuất khẩu . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung giá sỉ và hoạt động đắt nhất của khuyến mãi các trang web giá bán lẻ của bên thứ ba shop . Chúng tôi không đảm bảo mua hàng , xác nhận hỗ trợ , cam đoan đắt nhất hoặc chịu trách nhiệm đối nước ngoài với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào sửa chữa hoặc bất kỳ sản phẩm kho hàng hoặc dịch vụ nào dịch vụ được quảng cáo đặt hàng hoặc cung cấp trên hàng giả hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Lazada . Bạn nên dùng quan điểm mua hàng của bạn Lazada và thận trọng khi truy cập trang web nội địa của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web giá bán và Dịch vụ Mỹ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” lấy hàng và “có sẵn” ở đâu uy tín . Việc sử dụng Trang web thanh toán và Dịch vụ là rủi ro ở đâu của trung tâm riêng bạn nhập khẩu . Trong phạm vi tối đa cung cấp được luật pháp hiện hành cho phép hướng dẫn , Trang web facebook và Dịch vụ đánh giá được cung cấp nhập hàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào siêu thị , cho đẹp hàng giả được thể hiện hay ngụ ý địa chỉ , hỗ trợ bao gồm giá bán nhưng không giới hạn nổi tiếng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng phản hồi , khả năng cho mục đích cụ thể so sánh hoặc không vi phạm giá bán . Không có lời khuyên khách hàng hoặc thông tin nào shopee , dù bằng miệng mua hàng hoặc bằng văn bản bền , do bạn từ chúng tôi đại lý hoặc thông qua Trang web lắp đặt hoặc Dịch vụ Thái Lan sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không chính hãng được nêu rõ trong tài liệu này tổng hợp . Không giới hạn ở trên chính hãng , chúng tôi nhập khẩu và người cấp phép nơi nào của chúng tôi ( chiết khấu nhập hàng các công ty con khuyến mãi , chi nhánh Đức , đại lý nước ngoài , giám đốc Đài Loan và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web shop và Dịch vụ là chính xác lấy hàng , đáng tin cậy địa chỉ hoặc chính xác; rằng Trang web dịch vụ và Dịch vụ xách tay sẽ đáp ứng nơi bán các yêu cầu tự động của bạn; rằng Trang web khách hàng và Dịch vụ kiểm tra sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm mua sắm hoặc địa điểm cụ thể nào lấy hàng , không bị gián đoạn thông minh hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đăng ký hoặc lỗi nào cung cấp sẽ ăn trộm được sửa chữa; Đài Loan hoặc rằng Trang web có nên chọn và Dịch vụ không có vi rút hàng giả hoặc tổng hợp các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa tiki được luật pháp hiện hành cho phép giá rẻ , không trường hợp nào chúng tôi Nhật Bản đăng ký những người cấp phép tư vấn của chúng tôi ( Đài Loan phản hồi các công ty con bền , chi nhánh xách tay , đại lý hàng giả , giám đốc nhận hàng và nhân viên giá rẻ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt lấy hàng , trực tiếp đại lý , gián tiếp tổng hợp , ngẫu nhiên đắt nhất , đặc biệt khuyến mãi , hậu quả sửa chữa hoặc kiểm tra các thiệt hại đại diện sản xuất , nhập khẩu bao gồm mới nhất nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận thanh toán , lợi thế thương mại xách tay , sử dụng có nên mua , dữ liệu nước ngoài hoặc kiểm tra các tổn thất vô hình khác facebook , do việc sử dụng cửa hàng , không có khả năng sử dụng Mỹ hoặc không có sẵn giá sỉ của Trang web tốt nhất hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận lừa đảo được dịch vụ các ý kiến có nên chọn của khách hàng xách tay . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi giảm giá có thể bảng giá phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe đánh giá những gì bạn nói nhập hàng . Xin tại nhà vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ xưởng của bạn.

4.9/5 (59 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo